Phần mềm Automation Marketing có thể đưa các nhiệm vụ marketing thông thường của bạn vào chế độ tự hoạt động.

Phần mềm Automation Marketing

Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức — cho phép bạn mở rộng quy mô công việc tiếp thị và bán hàng của mình một cách dễ dàng. Nhìn chung, tự động hóa tiếp thị giúp các chiến dịch của bạn chạy mượt mà và hiệu quả hơn.

Qua nhiều năm, tôi đã thành công với một số công cụ tự động hóa tiếp thị khác nhau, từ các giải pháp giá cả phải chăng đến các tùy chọn cấp doanh nghiệp.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách tám giải pháp tự động hóa tiếp thị hàng đầu trên thị trường hiện nay của tôi. Tôi cũng đã thêm một hướng dẫn ngắn gọn dành cho người mua để giúp bạn tìm thấy công cụ phù hợp với mình.

HubSpot – Phần mềm tự động hóa tiếp thị, dịch vụ khách hàng và bán hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tăng cường quy trình bán hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị của mình bằng tự động hóa, thì HubSpot là một giải pháp tuyệt vời.

Nó không chỉ tự động hóa các quy trình kinh doanh của bạn. Tích hợp và tối ưu hóa các phòng ban khác nhau tại một địa điểm tập trung, hợp lý hóa quy trình làm việc của toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

HubSpot – Phần mềm tự động hóa tiếp thị, dịch vụ khách hàng và bán hàng

Đội ngũ của bạn không phải chuyển từ phần mềm này sang phần mềm khác để nhận thông tin họ cần và bạn có thể tự động hóa quy trình truyền dữ liệu từ nhóm này sang nhóm khác.

HubSpot đã tạo được danh tiếng từ lâu trong lĩnh vực này. Khả năng tự động hóa tiếp thị của họ rất mạnh mẽ, với khả năng kiểm soát chi tiết.

Thiết lập một chiến dịch nhỏ giọt (hoặc nhiều) phức tạp tùy thích với hẹn giờ, trình kích hoạt, tùy biến và hơn thế nữa. Bạn có thể cho phép các chiến dịch và theo dõi qua email tự động chạy mà không cần bận tâm.

Ngoài email, các quá trình tự động hóa trong HubSpot có thể áp dụng cho tổ chức liên hệ và khách hàng, thông báo nhóm, phân quyền, quản lý dữ liệu và hơn thế nữa.

Tất cả quy trình làm việc của bạn đều được xử lý tốt trên cùng một giao diện trực quan rõ ràng của nền tảng HubSpot. Xem cách tất cả các bộ phận khác nhau trong bộ tiếp thị và chiến dịch của bạn có thể liên kết và làm việc cùng nhau, đồng thời tìm ra những cách mới để tận dụng tự động hóa thông qua hình dung các kết nối hành động và nhóm độc đáo.

Bất kể hành trình hoặc đường dẫn bán hàng của bạn phức tạp đến mức nào, HubSpot có các công cụ và tính năng để không chỉ thêm tự động hóa hữu ích mà còn cải thiện mọi phần trong vòng đời của khách hàng.

Và, bằng cách sử dụng một trong các bộ của HubSpot, bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng thiết yếu như:

 • Bài đăng trên blog và lập kế hoạch SEO
 • Theo dõi và quản lý quảng cáo
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Trò chuyện trực tiếp do AI hỗ trợ
 • Biểu mẫu và trang đích
 • Báo cáo phân bổ doanh thu
 • Thử nghiệm phân tách A / B
 • HubSpot cung cấp các tính năng cơ bản, như email, trang đích, biểu mẫu và khả năng trò chuyện trực tiếp cho người dùng hoàn toàn miễn phí không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể dùng thử nền tảng này mà không tốn một xu nào.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bản demo miễn phí để xem tất cả các tính năng nâng cao của họ đang hoạt động.

Starter Suite (bán hàng, tiếp thị, CRM và dịch vụ khách hàng) bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng cho hai người dùng và tối đa 1.000 địa chỉ liên hệ, làm cho nó cực kỳ hợp lý cho hầu hết các doanh nghiệp. Bạn có thể thêm 1.000 địa chỉ liên hệ khác với giá 11,25 đô la mỗi tháng và người dùng bổ sung có chi phí 6 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có quyền truy cập vào phiên bản HubSpot’s Starter của Trung tâm tiếp thị của họ. Vì vậy, bạn sẽ bị hạn chế phần nào về khả năng tự động hóa. Một số tính năng bạn sẽ chỉ có thể sử dụng rất nhiều lần mỗi tháng; những người khác bị mất tích hoàn toàn.

Các kế hoạch hạng nặng ở trên Starter có giá cao hơn một chút, nhưng hãy loại bỏ những hạn chế đó nếu bạn cần mọi thứ mà HubSpot cung cấp bằng cách tự động hóa:

 • Chuyên nghiệp – $ 1,780 mỗi tháng ($ 1,600 mỗi tháng nếu bạn trả hàng năm)
 • Doanh nghiệp – 5.000 đô la mỗi tháng cho mọi thứ mà HubSpot cung cấp
 • Professional bắt đầu với 2.000 địa chỉ liên hệ và bạn có thể thêm địa chỉ liên hệ với số lượng 5.000 với giá 250 đô la mỗi tháng. Doanh nghiệp bắt đầu với 10.000 địa chỉ liên hệ và chỉ $ 100 cho mỗi 10.000 địa chỉ liên hệ bổ sung.

Ngoài ra còn có khả năng xây dựng gói sản phẩm HubSpot đặt làm riêng của bạn. Bạn có thể đặt bao nhiêu tính năng bạn muốn cho mỗi Hub.

Nếu bạn muốn tập trung vào tự động hóa tiếp thị, nhưng không cần quá nhiều cho hoạt động bán hàng, dịch vụ khách hàng hoặc các hoạt động khác, hãy tạo gói của riêng bạn bao gồm tầng Doanh nghiệp của Trung tâm tiếp thị nhưng các tầng dành cho Người mới bắt đầu cho phần còn lại.

Ngoài ra, nếu bạn là thành viên hiện tại hoặc cựu sinh viên của các đối tác vườn ươm, công ty tăng tốc hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm đã được phê duyệt của HubSpot với một vòng gọi vốn Series A, bạn có thể được giảm giá tới 90% trong năm đầu tiên.

Constant Contact – Giải pháp tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội & email

Tiếp thị hiện đại không xảy ra trên một kênh. Điều này đang diễn ra trên toàn internet trên nhiều loại thiết bị, tất cả cùng một lúc.

Có nhiều giải pháp đa kênh để tự động hóa tiếp thị, nhưng Constant Contact chiếm ưu thế cho hầu hết các doanh nghiệp cần một cách dễ dàng để tham gia các nỗ lực qua email và truyền thông xã hội.

Constant Contact – Giải pháp tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội & email

Với bảng điều khiển thống nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, Constant Contact cho phép bạn luôn dẫn đầu cả hai mặt trận tiếp thị một cách dễ dàng.

Bạn có thể đẩy các bài đăng xã hội mới và trả lời tin nhắn trên Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn từ cùng một nơi mà bạn có thể thiết lập chuỗi email tự động và chiến dịch nhỏ giọt (Drip Marketing).

Lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội cho tháng hoặc quý tới và sau đó đồng bộ hóa thông điệp đó với các chiến dịch email của bạn.

Ngoài ra, với trình gửi email có thể tùy chỉnh mạnh mẽ của nền tảng, bạn có thể phân đoạn tin nhắn bằng các chuỗi riêng lẻ dựa trên những gì bạn biết về các liên hệ của mình.

Cho dù bạn đã thu thập thông tin quan trọng về các thành viên trong danh sách của mình theo cách thủ công hay bạn sử dụng trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh của Constant Contact để nắm bắt thông tin đó trên các trang đích của mình, bạn có thể thiết lập các theo dõi chuỗi email riêng lẻ dựa trên bất kỳ thông tin nào sẽ tự động gửi dựa trên các trình kích hoạt mà bạn đạt trước.

Đó chỉ là một ví dụ siêu đơn giản — với Constant Contact, bạn có thể làm cho các chiến dịch tiếp thị hợp nhất, lồng ghép nhiều chiến dịch với nhau và phức tạp hơn như bạn muốn.

Theo dõi xã hội, nhắn tin và đăng bài có sẵn trong tất cả các gói của Constant Contact. Nhưng các tính năng email hữu ích nhất của nó có trong gói Plus. Trong đó, bạn có thể thiết lập các chuỗi hành vi và chào mừng tự động, đồng thời đưa nội dung động vào email của mình.

Gói Plus từ Constant Contact bắt đầu từ $ 45 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký, với mức giá tăng lên cùng với số lượng địa chỉ liên hệ bổ sung mà bạn cần.

Nếu bạn chỉ muốn email và tiếp thị hợp nhất mà không có tất cả các tự động hóa nâng cao, bạn vẫn có thể nhận được số lần gửi email không giới hạn và email tự động gửi lại cho những người không mở với gói Email tiêu chuẩn. Điều đó sẽ mang lại cho bạn 20 đô la / tháng cho tối đa 500 địa chỉ liên hệ.

Hợp nhất các chiến dịch xã hội và email của bạn bằng cách bắt đầu với Constant Contact

EngageBay – Điều tốt nhất để cải thiện hỗ trợ khách hàng của bạn

Tự động hóa tiếp thị giúp nhóm hỗ trợ của bạn như thế nào? EngageBay biết rằng bạn không thể có hoạt động bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ chỉ tồn tại trong điểm, đặc biệt nếu bạn bán một sản phẩm hoặc dịch vụ mà mức độ tương tác sau bán hàng cũng rất quan trọng như việc bán hàng ngay từ đầu.

Cụ thể, khả năng tự động hóa của EngageBay giúp phục vụ khách hàng của bạn theo một số cách. Đầu tiên, các công cụ tự động hóa tương tự cho phép bạn thiết lập trình kích hoạt, chuỗi email và chiến dịch nhỏ giọt cũng có sẵn để hỗ trợ các đại diện.

EngageBay – Điều tốt nhất để cải thiện hỗ trợ khách hàng của bạn

Trong nền tảng này, bạn có thể thiết lập tự động hóa dựa trên một số trình kích hoạt dịch vụ:

 • Tạo vé
 • Thay đổi trạng thái vé
 • Ưu tiên vé thay đổi
 • Thay đổi đại diện được chỉ định
 • Các thẻ được thêm vào hoặc bị xóa
 • EngageBay có một trình tạo tự động hóa dễ sử dụng cho phép bạn đặt các hành động hoặc điều kiện dựa trên các trình kích hoạt đó, giúp dễ dàng hợp lý hóa luồng yêu cầu hỗ trợ và giảm bớt áp lực cho các đại diện của bạn trong việc xử lý công việc tồn đọng.

Các ưu tiên và người được giao được đặt rõ ràng và cập nhật tự động, giúp bạn không phải thực hiện nhiều thao tác thủ công. Và sự tiện lợi tương tự cũng có thể có trong tiếp thị và bán hàng bằng cách tự động hóa phân khúc khách hàng tiềm năng, cá nhân hóa email, v.v.

Điều đó nói lên lợi ích thứ hai, và có lẽ lớn hơn: điều này tích hợp tốt như thế nào với tự động hóa tiếp thị và bán hàng để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn từ đầu đến cuối.

Các công cụ tự động hóa của EngageBay có thể bắt đầu từ thời điểm khách hàng tiềm năng bày tỏ sự quan tâm bằng cách tham gia danh sách của bạn. Từ đó, thông qua phễu bán hàng của bạn và ngoài giao dịch mua, CRM này có thể chăm sóc các điểm tiếp xúc thường xuyên, nuôi dưỡng, khởi động và hơn thế nữa.

Với tất cả thông tin và sự tương tác được thu thập, các đại diện hỗ trợ của bạn được chuẩn bị tốt để xử lý bất cứ điều gì mà khách hàng của bạn có thể ném vào họ một cách dễ dàng và duyên dáng.

Đó là điều quan trọng, đặc biệt nếu nhóm dịch vụ của bạn đang xử lý nhiều việc hơn là khắc phục sự cố.

Có thể nhóm dịch vụ của bạn cũng cung cấp chương trình đào tạo khách hàng liên tục (điều gì đó phổ biến trong B2B SaaS) hoặc thường đội mũ bán hàng của họ để xử lý việc thêm dịch vụ hoặc nâng cấp.

Với tất cả các công cụ tự động hóa của EngageBay nắm bắt toàn bộ hành trình của mỗi khách hàng, nhóm hỗ trợ của bạn không bao giờ thiếu ngữ cảnh hoặc thông tin quan trọng, vì vậy họ có thể tiếp tục gây ấn tượng với những người mua hàng của bạn.

Có lẽ tốt nhất, bạn có thể dùng thử EngageBay hoàn toàn miễn phí. Họ có một gói miễn phí mãi mãi, thiếu các công cụ tự động hóa, nhưng cho phép bạn làm quen với nền tảng và bảng điều khiển.

Để có đầy đủ các tính năng tự động hóa tiếp thị của EngageBay, bạn sẽ cần ít nhất là Kế hoạch tăng trưởng. Điều đó có thể tốn ít nhất là $ 39,99 cho mỗi người dùng mỗi tháng nếu bạn trả trước hai năm. Điều đó có thể xử lý tới 10.000 địa chỉ liên hệ và 25.000 email có thương hiệu mỗi tháng.

Thanh toán cho một năm duy nhất khi thanh toán làm tăng tỷ lệ hàng tháng cho mỗi người dùng lên $ 44,99. Nếu bạn muốn thanh toán hàng tháng, bạn đang xem xét $ 49,99 cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Cần thêm địa chỉ liên hệ? Nâng cấp lên Pro với $ 79,99 mỗi người dùng / tháng (cam kết hai năm) để không có giới hạn về số lượng liên hệ, đồng thời nhận được gấp đôi số email hàng tháng mà Growth cung cấp và các tính năng nâng cao hơn.

Tập hợp ba phòng ban cốt lõi của bạn lại với nhau và cung cấp cho họ tất cả các công cụ tự động hóa hữu ích giống nhau bằng cách đăng ký với EngageBay ngay hôm nay.

Sendinblue – Điều tốt nhất để củng cố nỗ lực thương mại điện tử của bạn

Tự động hóa tiếp thị không chỉ là những nỗ lực tiếp thị. Công cụ tương tự mà bạn sử dụng để tạo ra sự quan tâm đến công ty của mình ngay từ đầu cũng có thể là vũ khí mạnh mẽ nhất của bạn để không đánh mất các cơ hội bán hàng quan trọng.

Sendinblue – Điều tốt nhất để củng cố nỗ lực thương mại điện tử của bạn

Các tính năng tự động hóa mạnh mẽ của Sendinblue sẽ giúp bạn bịt các lỗ hổng cho phép khách hàng tiềm năng thoát ra khỏi kênh bán hàng của bạn.

Đối với nhiều người, các thiết bị tự động được xây dựng sẵn của họ sẽ đủ để tiết kiệm tính mạng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột của bạn, Sendinblue sẽ thiết lập quy trình làm việc để bắt đầu khi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn với các mặt hàng vẫn còn trong giỏ hàng của họ hoặc khi họ đã nhấp vào hoặc truy cập vào một phần cụ thể của trang web của bạn.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là xây dựng thông báo email được gửi khi hành động kích hoạt xảy ra.

Và với chiều sâu có sẵn trong các tính năng email của Sendinblue, bạn có thể tạo ra thông điệp hoàn hảo để tận dụng thời điểm này.

Cá nhân hóa nội dung dựa trên việc họ là ai, họ cân nhắc mua gì hoặc họ nhấp vào đâu, sau đó nhúng các ưu đãi độc đáo, thêm sự tinh tế hiệu quả vào thiết kế email và lên lịch gửi dựa trên thời điểm hiệu quả nhất. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các tùy chọn A / B để thu thập dữ liệu theo cách thông minh nhất để bạn sử dụng các quá trình tự động hóa này.

Không sợ bị bẩn tay? Điều đó thật tuyệt — trình tạo tự động hóa tùy chỉnh mở ra một thế giới gồm nhiều cách khác nhau để tạo chuỗi hành động và trình kích hoạt. Bạn thậm chí có thể có nhiều điểm đầu vào cung cấp cho một hành động hoặc thực sự chi tiết với các điều kiện đủ điều kiện để đảm bảo mỗi hành động được điều chỉnh cho phù hợp với phân khúc đối tượng.

Điều này có ý nghĩa gì đối với thương mại điện tử? Chà, bạn có thể phân phối phiếu giảm giá cho những người đã từ bỏ xe hàng của họ, cá nhân hóa các giao dịch cho khách hàng trước đó được giao vào đúng thời điểm (như cần bổ sung hoặc kỷ niệm mua hàng) và hơn thế nữa — đặc biệt là khi bạn bắt đầu xây dựng tự động hóa trong nền tảng.

Sendinblue cung cấp khả năng tự động hóa trên tất cả các gói định giá của họ. Với gói Lite miễn phí và vĩnh viễn (bắt đầu từ $ 25 / tháng), bạn sẽ bị giới hạn trong việc nhắm mục tiêu tối đa 2.000 địa chỉ liên hệ của mình trong quy trình làm việc tự động của mình.

Nâng cấp lên Premium (bắt đầu từ $ 65 / tháng) hoặc Enterprise có giá tùy chỉnh có kế hoạch sử dụng không giới hạn các thiết bị tự động tiếp thị của Sendinblue.

Bạn không cần phải cam chịu đánh giá mọi giỏ hàng bị bỏ rơi như một khoản lỗ hoặc coi mỗi lần mua hàng là phần cuối của hành trình bán hàng. Các hoạt động tự động của Sendinblue có thể giúp bạn nắm bắt các cơ hội đã bỏ lỡ để tăng doanh thu thương mại điện tử của bạn ngay hôm nay.

ActiveCampaign – Tốt nhất cho Tự động hóa Tiếp thị qua Email

Email là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Tất cả các công cụ trong danh sách này bao gồm tiếp thị qua email bằng hình thức này hay hình thức khác, nhưng ActiveCampaign chuyên về nó.

ActiveCampaign – Tốt nhất cho Tự động hóa Tiếp thị qua Email

Vì vậy, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trau dồi và tập trung vào việc cải thiện chiến lược tiếp thị qua email của mình. Đây cũng là một công cụ siêu phải chăng bao gồm nhiều tính năng tự động hóa cho khách hàng tiềm năng ở bất kỳ đâu trong kênh của bạn.

Cùng với đó, họ cũng cung cấp tính năng tự động hóa đa kênh, bao gồm nhắn tin tức thì và SMS, trò chuyện trực tiếp và Facebook.

Vì vậy, bạn không bị giới hạn chỉ trong việc tự động hóa tiếp thị qua email với ActiveCampaign.

Các tính năng phổ biến nhất của chúng bao gồm các khách hàng tiềm năng ở mọi điểm trong kênh, bao gồm:

 • Tương tác – Bản đồ tự động hóa, theo dõi trang web và biểu mẫu đăng ký
 • Nuôi dưỡng – Liệt kê phân đoạn, nội dung động / dự đoán và theo dõi sự kiện
 • Chuyển đổi – Liên hệ và cho điểm khách hàng tiềm năng, chia nhỏ các hành động và xác suất giành chiến thắng
 • Hỗ trợ – Gửi dự đoán, SMS, thử nghiệm phân tách A / B và thương mại điện tử
 • Bạn cũng có thể thiết lập nhiều loại email như trả lời tự động, email được nhắm mục tiêu hoặc được kích hoạt, chương trình phát sóng, email được lập lịch và kênh tự động.

Và bạn có thể thiết kế những email đó bằng trình thiết kế kéo và thả trực quan của họ hoặc bắt đầu từ một trong hơn 25 mẫu thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động được tạo sẵn của họ.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay quan tâm đến việc mở rộng quy mô và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị qua email của mình, ActiveCampaign là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cung cấp mọi thứ bạn cần để nắm bắt, nuôi dưỡng và chốt khách hàng tiềm năng trên quy mô lớn.

ActiveCampaign cung cấp bốn gói, với giá của mỗi gói bắt đầu từ:

 • Lite – $ 9 mỗi tháng với tối đa ba người dùng
 • Thêm vào đó – $ 49 mỗi tháng với tối đa 25 người dùng
 • Chuyên nghiệp – $ 129 mỗi tháng với tối đa 50 người dùng
 • Doanh nghiệp – $ 229 mỗi tháng với người dùng không giới hạn
 • Mỗi cấp bao gồm nhiều tính năng nâng cao hơn và giá cả dựa trên kích thước danh sách của bạn, bắt đầu cho tối đa 500 địa chỉ liên hệ.

Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải trả nhiều hơn các mức giá ở trên khi danh sách của bạn phát triển.

Freshworks CRM – Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Freshmarketer là một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị yêu thích của tôi. Có rất nhiều khả năng tùy chỉnh để có được các chiến dịch phù hợp, nhưng nó không bắt buộc. Tôi chưa bao giờ phải thuê một dịch vụ chuyên nghiệp để trông trẻ phần mềm để nó hoạt động.

Freshmarketer hiện là Freshworks CRM và nó thật phi thường. Giờ đây, tự động hóa tiếp thị thông minh chỉ là một phần của nền tảng đặc biệt mà bất kỳ ai trong văn phòng cũng có thể sử dụng.

Freshworks CRM – Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải lo lắng về việc thuê một nhóm siêu người dùng chỉ để chạy các chiến dịch, nhưng họ nhận được rất nhiều tính năng tự động hóa tiếp thị mà họ cần để thu hút khách hàng, thu hút khán giả, hiểu nhu cầu của họ và thúc đẩy chuyển đổi.

Đó là đề xuất số 1 của tôi cho hầu hết người dùng — và vì một lý do chính đáng.

Từ nhận thức đến giữ chân, bạn có được tất cả các tính năng tự động hóa cần thiết để có thêm khách hàng tiềm năng, biến những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng và giữ chân những khách hàng đó suốt đời. Tất cả trong khi làm ít công việc hơn với kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, bạn không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào hoặc một nhóm hỗ trợ riêng để bắt đầu. Và mất khoảng một phút để thiết lập và chạy.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng đáng kinh ngạc như:

 • Chiến dịch email và quản lý liên hệ
 • Trình tạo hành trình khách hàng kéo và thả trực quan
 • Trang web, biểu mẫu và theo dõi sự kiện ngoại tuyến
 • Các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
 • A / B và thử nghiệm phân tách
 • Cá nhân hóa nâng cao
 • Bản đồ nhiệt động
 • Phân khúc đối tượng
 • Phân tích kênh thời gian thực

Hơn nữa, phần mềm tích hợp liền mạch với các công cụ khác của Freshworks, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn hiện đang sử dụng hoặc định sử dụng bất kỳ phần mềm kinh doanh nào của họ.

Bạn có thể dùng thử Freshworks CRM trên gói miễn phí vĩnh viễn có giới hạn của họ hoặc dùng thử miễn phí 21 ngày đối với gói trả phí của họ, có giá cực kỳ hợp lý và dễ tiếp cận cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Tuy nhiên, chúng phụ thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ mà bạn có, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Họ cung cấp các kế hoạch Tăng trưởng, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp của Freshworks CRM đầy đủ hoặc chỉ các dịch vụ tiếp thị. Các kế hoạch cho CRM đầy đủ bắt đầu từ $ 29 / tháng cho 1.000 địa chỉ liên hệ đang hoạt động. Các kế hoạch cho Tiếp thị Đám mây bắt đầu từ $ 19 / tháng cho 500 địa chỉ liên hệ.

Pardot – Tốt nhất cho Doanh nghiệp B2B

Là một doanh nghiệp B2B, bạn tiếp thị cho các công ty khác, điều này đưa ra một loạt các thách thức tiếp thị duy nhất. Do đó, bạn cần một công cụ tự động hóa tiếp thị được xây dựng cho công việc.

Pardot tồn tại để giúp các công ty B2B xây dựng mối quan hệ và biến những mối quan hệ đó thành doanh thu. Bạn nhận được một bộ công cụ được thiết kế hoàn hảo cho nhiệm vụ này, vì vậy bạn có thể đáp ứng quy trình mua mở rộng và quản lý các đường ống phức tạp.

Pardot – Tốt nhất cho Doanh nghiệp B2B

Thêm vào đó, đây là một phần mềm tự động hóa tiếp thị tuyệt vời được xây dựng dựa trên Salesforce, CRM số 1 thế giới.

Vì vậy, bạn biết mình đang nắm trong tay tốt.

Từ tạo khách hàng tiềm năng đến điều chỉnh bán hàng, phần mềm cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm:

 • Nội dung động và cá nhân hóa dựa trên dữ liệu
 • Tự động hóa email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
 • Điểm triển vọng và dẫn đầu
 • Trình tạo tự động hóa nhiều phần trực quan
 • Phân đoạn nâng cao
 • Trình tạo trang đích
 • Biểu mẫu thông minh + trình tạo kéo và thả
 • Lập kế hoạch, lập hồ sơ và phân tích trên mạng xã hội
 • Theo dõi hoạt động dẫn đầu
 • Báo cáo hiệu suất chiến dịch
 • Báo cáo vòng đời và kênh
 • Pardot Einstein cho điểm dẫn đầu và hành vi

Hơn nữa, hơn 2,8 triệu người dùng trên toàn thế giới dựa vào Pardot cho các nhu cầu tự động hóa tiếp thị của họ, khiến nó trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất trong danh sách này.

Nhưng nó hơi đắt, vì vậy nó phù hợp nhất cho các doanh nghiệp lớn hơn. Các gói trả phí của họ bao gồm:

 • Tăng trưởng – $ 1,250 / tháng cho tối đa 10.000 địa chỉ liên hệ và các tính năng cơ bản
 • Thêm vào đó – 2.500 đô la / tháng cho tối đa 10.000 địa chỉ liên hệ với phân tích + tự động hóa sâu hơn
 • Nâng cao – 4.000 đô la / tháng cho tối đa 10.000 địa chỉ liên hệ với AI và tất cả các tính năng
 • Đặc biệt – $ 15.000 / tháng cho tối đa 75.000 địa chỉ liên hệ với các tính năng siêu nạp
 • Họ cũng cung cấp một số tiện ích bổ sung miễn phí trong gói Premium. Những tiện ích bổ sung đó bao gồm Salesforce Engage ($ 50 / người dùng mỗi tháng), Analytics Plus ($ 3.000 / tháng) và Lịch sử tương tác ($ 300 / năm).

Tất cả các gói và tiện ích bổ sung đều được thanh toán hàng năm.

Ồ, và một điều cuối cùng: Pardot phát âm là dấu chấm. Chữ “t” không im lặng.

Hãy liên hệ với Pardot ngay hôm nay.

Acoustic – Phần mềm tự động hóa tiếp thị đa kênh cấp doanh nghiệp tốt nhất

Acoustic cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa tiếp thị cho các nhà tiếp thị đa kênh.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để quản lý chiến dịch khối lượng lớn với nhiều bộ phận chuyển động. Nếu bạn có một tổ chức lớn hơn và bạn đang quản lý các chiến dịch phức tạp trên nhiều kênh, Acoustic chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

Acoustic – Phần mềm tự động hóa tiếp thị đa kênh cấp doanh nghiệp tốt nhất

Bạn có thể sử dụng nó cho các chiến dịch email, mạng xã hội, SMS, thông báo đẩy, quảng cáo in, ứng dụng dành cho thiết bị di động và mọi điểm tiếp xúc có thể có nơi khán giả của bạn sinh sống.

Một số tính năng hàng đầu của Acoustic bao gồm:

 • Trình kích hoạt do AI đề xuất
 • Thử nghiệm phân tách
 • Lập bản đồ hành trình của khách hàng
 • Công cụ lập ngân sách
 • Đối tượng ưa nhìn
 • Quảng cáo một đối một
 • Cá nhân hóa nâng cao

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo chiến dịch kéo và thả mạnh mẽ, giúp đơn giản hóa ngay cả những chiến dịch phức tạp nhất. Tất cả dữ liệu tiếp thị của bạn cũng có thể được theo dõi bằng báo cáo và phân tích nâng cao.

Tôi thực sự thích việc Acoustic có một cộng đồng năng động, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời nhanh chóng cho các câu hỏi của mình. Họ thậm chí còn có các video hướng dẫn tự học và các công cụ học tập khác có thể giúp bạn khai thác tối đa phần mềm.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa tiếp thị siêu cơ bản, Acoustic có thể không dành cho bạn. Các doanh nghiệp nhỏ hơn đang chạy các chiến dịch kênh đơn có thể sẽ thấy các tính năng áp đảo.

Schedule a consultation – tìm hiểu thêm và yêu cầu thông tin giá cả.

Act-On – Tốt nhất cho các đại lý tiếp thị

Là một đại lý tiếp thị, bạn xử lý các chiến dịch tiếp thị cho một số khách hàng (nếu không phải hàng trăm khách hàng) tại bất kỳ thời điểm nào. Do đó, bạn cần phần mềm tự động hóa tiếp thị với khả năng quản lý mọi thứ, bao gồm cả các chiến dịch tiếp thị của riêng bạn, ở một nơi.

Và Act-On cung cấp giải pháp hoàn hảo.

Phần mềm có thể mở rộng của họ có các khả năng chiến dịch cấp độ con và cấp độ mẹ duy nhất, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quản lý và xử lý tất cả các tài khoản khách hàng của mình từ một lần đăng nhập Act-On duy nhất.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu và tùy chỉnh mọi thứ để cung cấp báo cáo tùy chỉnh cho khách hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Với Act-On, bạn có thể tìm hiểu thêm về khán giả của khách hàng để cá nhân hóa và điều chỉnh thông điệp của họ cho phù hợp. Điều này không chỉ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn mà còn có nghĩa là nhóm của bạn có thể làm việc ít hơn để tạo ra kết quả tốt hơn.

Khi đăng ký, bạn có quyền truy cập vào các tính năng tiếp thị mạnh mẽ, bao gồm:

 • Các chương trình tương tác tự động
 • Theo dõi trang web và trang đích
 • Chấm điểm khách hàng / khách hàng tiềm năng
 • Hành vi và phân đoạn nhân khẩu học
 • Các mẫu email, biểu mẫu và trang đích được tạo sẵn
 • Trang tổng quan báo cáo tương tác
 • Ngoài ra, bạn có thể tạo trang tổng quan phân tích thời gian thực tùy chỉnh để sử dụng bên trong và bên ngoài, để bạn và khách hàng của bạn luôn biết điều gì đang xảy ra.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng thông tin này để cải thiện ROI của khách hàng, xây dựng nền tảng công nghệ tốt hơn và tối ưu hóa toàn bộ chiến dịch tiếp thị thay mặt cho khách hàng của bạn. Từ việc thu thập và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng đến chuyển thông tin liên hệ đến bán hàng, bạn đang nắm trong tay tốt.

Đăng ký bản demo miễn phí để tìm hiểu thêm và bắt đầu ngay hôm nay!

Đây là những gì tôi xem xét để tìm phần mềm Automation Marketing tốt nhất

Tôi đứng sau tất cả các đề xuất hàng đầu của mình, nhưng như bạn có thể nói, đây là những sản phẩm rất khác biệt.

Tìm kiếm công cụ phù hợp cho công việc là vô cùng quan trọng. Phần mềm tự động hóa tiếp thị phục vụ hoàn hảo cho một công ty có thể không phù hợp với một công ty khác.

Dưới đây, tôi đã đưa ra các tiêu chí chính mà bạn nên sử dụng để đánh giá từng tùy chọn. Sử dụng hướng dẫn này để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn thành một giải pháp đáp ứng các thách thức tiếp thị của công ty bạn.

Tùy theo loại hình kinh doanh

Các doanh nghiệp B2B có nhu cầu tiếp thị khác với các công ty D2C.

Hơn nữa, các đại lý tiếp thị đưa ra một loạt thách thức mới về tự động hóa tiếp thị. Do đó, phần mềm chuyên dụng có thể cần thiết để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn với mức giá hợp lý.

Quy mô doanh nghiệp của bạn cũng quan trọng. Các công ty lớn thực hiện các chiến dịch phức tạp, quy mô lớn và có túi tiền lớn hơn. Vì vậy, các công cụ dành cho doanh nghiệp nhỏ không phù hợp.

Tuy nhiên, các công ty nhỏ hơn có thể sẽ thấy các tính năng cấp doanh nghiệp khó hiểu và hết sức lãng phí, đó là lý do tại sao những công cụ kinh doanh nhỏ đó lại tồn tại ngay từ đầu.

Vì vậy, hãy chú ý đến phần mềm được xây dựng cho ai khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Số lượng địa chỉ liên hệ

Hầu hết các kế hoạch định giá phụ thuộc vào số lượng liên hệ hoặc khách hàng tiềm năng mà bạn có. Danh sách của bạn càng lớn, bạn càng cần phải trả nhiều tiền hơn để duy trì nó và giữ liên lạc với họ.

Nếu bạn có hàng chục hoặc hàng trăm nghìn địa chỉ liên hệ, các giải pháp cấp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp nếu bạn có vài trăm hoặc thậm chí vài nghìn khách hàng tiềm năng trong danh sách của mình.

Chỉ cần nhớ ghi nhớ điều này và nhớ rằng các kế hoạch cụ thể có thể giới hạn số lượng liên hệ tối đa mà bạn có thể có.

Và nếu bạn đạt đến những giới hạn đó, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên gói cao hơn hoặc trả thêm phí.

Các kênh tiếp thị của bạn

Các phần mềm tự động hóa tiếp thị khác nhau hỗ trợ các kênh tiếp thị khác nhau.

Từ tiếp thị qua SMS và email đến truyền thông xã hội và thông báo đẩy, điều quan trọng là phải chọn một phần mềm xử lý mọi thứ bạn cần.

Các doanh nghiệp nhỏ hơn với các chiến dịch đơn giản có thể không sử dụng nhiều kênh và có thể sử dụng một công cụ giá cả phải chăng hơn.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp lớn với các chiến dịch phức tạp trải dài trên nhiều kênh cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn để quản lý tất cả các bộ phận chuyển động.

Hơn nữa, một số phần mềm bao gồm các kênh khác nhau ở các mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu ở một cấp độ và cần tiến lên để có quyền truy cập vào nhiều kênh tiếp thị hơn. Hoặc bạn có thể cần chuyển sang (hoặc tích hợp) hoàn toàn một công cụ mới.

Nó có thể hữu ích để vạch ra các chiến dịch sắp tới của bạn và quyết định kênh nào bạn định sử dụng.

Các tính năng tự động hóa

Tự động hóa là trung tâm của mọi công cụ trong danh sách này. Nhưng một số cung cấp các tính năng tự động hóa nâng cao hơn những tính năng khác.

Bạn có cần ghi điểm khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng không? Có thể bạn muốn kết hợp SMS, tiếp thị qua email và quảng cáo trên Facebook trong cùng một hành trình khách hàng. Hoặc có lẽ bạn cần khả năng gửi email siêu nhắm mục tiêu trên chế độ lái tự động.

Bất kể mức độ phức tạp của các chiến dịch của bạn, đừng quên cân nhắc:

 • Thử nghiệm phân tách A / B
 • Chiến dịch email tự động
 • Theo dõi sự kiện và trang web
 • Quản lý liên hệ
 • Lập bản đồ hành trình khách hàng trực quan
 • Phân đoạn và cá nhân hóa tự động
 • Điểm triển vọng và dẫn đầu
 • Nội dung động
 • Email giao dịch
 • Đề xuất do AI hỗ trợ
 • Hành động và trình kích hoạt dựa trên logic
 • Báo cáo và phân tích

Bạn có thể không cần tất cả chúng và một số công cụ không bao gồm chúng. Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn cần (và không cần) trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tính năng bổ sung

Không có gì lạ khi phần mềm tự động hóa tiếp thị bao gồm một số tính năng thường có trong công cụ CRM, như trò chuyện trực tiếp hoặc khả năng hỗ trợ khách hàng.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, điều cần thiết là phải hiểu những tính năng bổ sung nào bạn cần để lấp đầy khoảng cách giữa tiếp thị và bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng.

Bạn có thể đã có những hệ thống này. Vì vậy, bạn sẽ không cần những tính năng bổ sung này. Nhưng nếu không, bạn có thể tiết kiệm tiền bạc, rắc rối và thời gian bằng cách chọn một phần mềm bao gồm mọi thứ bạn đang thiếu dưới một mái nhà.

HubSpot là một ví dụ tuyệt vời về điều này.

Nó bao gồm các công cụ tự động hóa dịch vụ khách hàng, bán hàng và tiếp thị ở một vị trí tập trung để hợp lý hóa việc di chuyển dữ liệu và thúc đẩy tự động hóa trên toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Tóm tắt

HubSpot là đề xuất hàng đầu của tôi cho hầu hết các doanh nghiệp. Nó được xây dựng cho các công ty vừa và nhỏ quan tâm đến việc tự động hóa quy trình tiếp thị của họ để phát triển doanh nghiệp và tiết kiệm thời gian.

Thêm vào đó, nó có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và có đầy đủ các tính năng tự động hóa mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi người. Vì vậy, đừng quên sử dụng các tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập khi bạn sắp xếp thông qua việc tìm kiếm phần mềm tự động hóa tiếp thị tốt nhất cho bạn và nhóm của bạn.

Đây là bản tóm tắt các lựa chọn hàng đầu của tôi:

 • HubSpot – Tốt nhất cho bán hàng, dịch vụ khách hàng và tự động hóa tiếp thị
 • Liên hệ liên tục – Tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội và email
 • EngageBay – Tốt nhất để cải thiện hỗ trợ khách hàng của bạn
 • Sendinblue – Tốt nhất để thúc đẩy các nỗ lực thương mại điện tử của bạn
 • Freshworks CRM – Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Pardot bởi Salesforce – Tốt nhất cho các công ty B2B
 • ActiveCampaign – Tốt nhất cho tự động hóa tiếp thị qua email
 • Acoustic – Tốt nhất cho tự động hóa tiếp thị đa kênh doanh nghiệp
 • Act-On – Tốt nhất cho các đại lý tiếp thị

Công cụ tự động hóa tiếp thị yêu thích của bạn là gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Author

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Write A Comment