Ebook

Ebook Miễn Phí – Bí kíp bán hàng trên Shopee bùng nổ 300% doanh thu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Shopee được xem là một trong những sàn Thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong những năm trở lại đây. Tính đến năm 2019, lượng truy cập vào Shopee lên tới 33,6 triệu người/ tháng và liên tục đứng top 1 ứng dụng thương mại điện tử được dùng nhiều nhất năm 2019 theo báo cáo iPrice xếp hạng.

Ebook Miễn Phí
Ebook Miễn Phí

Lý do Shopee được yêu thích có lẽ bởi cả người mua và người bán đều nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi giao dịch qua Shopee. Người mua thì thoải mái mua hàng online mà không phải lo lắng nhiều đến phí ship, còn người bán hàng có thể tạo gian hàng trên đây mà không cần phải có giấy phép kinh doanh như các sàn TMĐT khác.

Chính vì vậy, nếu các chủ shop, doanh nghiệp, nhà bán hàng,…đang bán hàng trên Shopee và mong muốn tỉ lệ chốt đơn gia tăng, doanh số bán hàng phát triển, cuốn eBook “Bí kíp bán hàng trên Shopee bùng nổ 300% doanh thu” này sẽ là cuốn sách gối đầu giường giúp bạn có thêm hành trang trên con đường kinh doanh.

Cuốn Ebook này có 6 chương:

  • Chương 1: Nhập môn bán hàng trên Shopee
  • Chương 2: Tìm hiểu hành vi của khách hàng
  • Chương 3: Bán hàng theo xu hướng trên Shopee
  • Chương 4: Tối ưu gian hàng Shopee chuẩn SEO
  • Chương 5: Hướng dẫn cách phát triển gian hàng
  • Chương 6: Quản lý và bán hàng trên Shopee. Nhàn hơn bạn tưởng!

Blog Sapo đã biên soạn với mong muốn mang đến cho bạn những hướng dẫn và kinh nghiệm thiết thực nhất để kinh doanh trên Shopee đạt hiệu quả cao, gia tăng tỉ lệ chốt đơn.

Nguồn: sapo.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Write A Comment